ส่งข้อความ
aboutus

Astouch Technology (Shenzhen) Co., Ltd

Astouch Technology (Shenzhen) Co., Ltd Astouch Technology (Shenzhen) Co., Ltd Astouch Technology (Shenzhen) Co., Ltd Astouch Technology (Shenzhen) Co., Ltd Astouch Technology (Shenzhen) Co., Ltd
1 2 3 4 5
Astouch Technology (Shenzhen) Co., Ltd
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: แอสทัช
ไม่มีพนักงาน: 300~350
ยอดขายประจำปี: 100 million-300 million
ปีที่ก่อตั้ง: 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Astouch ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่ยังคงมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย และการประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ LCD เชิงพาณิชย์อัจฉริยะAstouch มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการในห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดของอุตสาหกรรม LCD อัจฉริยะสำนักงานใหญ่และฐานการผลิตของบริษัทตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น โดยมีโรงงานผลิตมากกว่า 20,000 ตารางเมตร

 

ขอบเขตธุรกิจของบริษัทส่วนใหญ่ประกอบด้วย: เครื่องจักรการประชุมทางการศึกษาแบบ all-in-one, จอ LCD, ป้ายดิจิตอล, เครื่องสอบถามแบบบริการตนเอง, เทอร์มินัลอัจฉริยะ, เครื่องตรวจสอบใบรับรอง, เครื่องสั่งซื้อแบบบริการตนเอง, โต๊ะกาแฟแบบสัมผัส, หน้าจอ LCD splicing ฯลฯ . ซึ่งสามารถให้บริการที่กำหนดเองได้ผลิตภัณฑ์นี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการธนาคาร การรักษาความปลอดภัย การศึกษา โรงพยาบาล รัฐบาล การรักษาความปลอดภัยสาธารณะ โรงแรม การขนส่ง อาคาร ห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ ความบันเทิง และอุตสาหกรรมอื่นๆ

 

 

 

ประวัติ

เริ่มแรก Astouch เริ่มต้นจากการเป็นบริษัทการค้าผลิตภัณฑ์หลักคือแผง LCD ซึ่งขายไปทั่วโลกระหว่างการเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีการเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ LCD มากขึ้น เช่น ป้ายดิจิตอล การแสดงโฆษณา ตู้สั่งซื้อ และอุปกรณ์แสดงผลเชิงพาณิชย์อื่นๆในปี 2013 Jacky กลับมาที่เซินเจิ้นเพื่อสร้างโรงงานของตัวเองและแบรนด์ Astouch5 ปีต่อมา เราเปิดโรงงานแห่งที่สองในเวลาเดียวกัน สายการผลิตแบบดั้งเดิมได้รับการอัปเกรดให้เป็นแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบและประหยัดต้นทุนกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นอย่างมากในปี 2565 เราได้รับใบรับรองจากองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงของจีน

บริการ

เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรม LCD


Astouch เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรม LCD ในประเทศจีน และผลิตผลิตภัณฑ์ LCD หลากหลายประเภท เช่น จอแบนแบบโต้ตอบ โต๊ะสัมผัส เทอร์มินัลจอสัมผัส ป้ายติดผนังหรือตั้งพื้น ตู้บริการตนเอง ผนังประกบ ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์จาก Astouch ล้วนมีใบรับรอง SGS CE FCC ROHS UL BIS TUV EAC ISO9001

 

ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของเรา
ด้วยประสบการณ์กว่า 18 ปี โรงงานผลิตที่ทันสมัยและกำลังการผลิตที่ยอดเยี่ยมในประเทศจีน
Astouch ผลิตสินค้าตามมาตรฐานสากลและตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยรับประกันการส่งมอบตรงเวลาและให้บริการที่เป็นเลิศ

ทีมงานของเรา

เราภูมิใจที่จะแนะนำสมาชิกที่มีความสามารถและทุ่มเทของทีมงานบริษัทของเราทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ รวมถึงวิศวกรรมซอฟต์แวร์ การตลาด การเงิน และการดำเนินงานด้วยทักษะที่หลากหลายของพวกเขา ทีมงานของเราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อให้มั่นใจว่าบริษัทของเราจะประสบความสำเร็จ มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าและลูกค้าของเราด้วยโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่และบริการที่เป็นเลิศ

ผู้นำทีมคือ Jacky Chen ซีอีโอของเรา ซึ่งนำประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมและเป็นผู้นำด้วยการเป็นตัวอย่าง สร้างแรงบันดาลใจให้ทีมของเรามุ่งสู่ความเป็นเลิศในทุกสิ่งที่เราทำผู้จัดการและหัวหน้างานของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมเพื่อให้แน่ใจว่ามีการสื่อสารที่ชัดเจน การทำงานร่วมกัน และการจัดสรรทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ

ที่ Astouch ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเกินความคาดหวังของพวกเขาเราภูมิใจในทีมของเราและการมีส่วนร่วมของพวกเขาในความสำเร็จของเรา และเราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกันต่อไปเพื่อบรรลุเป้าหมายของเรา

รายละเอียดการติดต่อ