ส่งข้อความ
aboutus
สายการผลิต

บริษัท Astouch ของเราได้ก่อตั้งสายการผลิตที่ทันสมัยพร้อมกับเครื่องจักรขั้นสูงและแรงงานที่มีทักษะสายการผลิตช่วยให้เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพความมุ่งมั่นของเราในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะอยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีด้วยพื้นที่การผลิตมากกว่า 20,000 ตร.ม. และ 2 สายการผลิต กำลังการผลิตต่อเดือนมากกว่า 20,000 หน่วยแผงสัมผัสและบอร์ด

 

 

 

 

 

Astouch Technology (Shenzhen) Co., Ltd Astouch Technology (Shenzhen) Co., Ltd Astouch Technology (Shenzhen) Co., Ltd Astouch Technology (Shenzhen) Co., Ltd Astouch Technology (Shenzhen) Co., Ltd
การประชุมเชิงปฏิบัติการการทดสอบ ทำความสะอาดห้อง จิตรกรรม แผ่นโลหะ อุปกรณ์อาบน้ำฝักบัว
OEM/ODM

เรามีความภาคภูมิใจในความสามารถด้าน OEM และ ODM ของเราทีมวิศวกรและนักออกแบบที่มีประสบการณ์ของเราสามารถจัดหาโซลูชันที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเราตั้งแต่การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการผลิตและการควบคุมคุณภาพ เรานำเสนอบริการที่ครอบคลุมเพื่อให้มั่นใจว่าการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจะประสบความสำเร็จเราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณและนำความคิดของคุณมาสู่ชีวิต

 

 

วิจัยและพัฒนา

เรามีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาขั้นสูงทีมงานมืออาชีพที่ทุ่มเทของเรามีความรู้และความเชี่ยวชาญมากมายเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของลูกค้าของเราด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการวิจัยและพัฒนา เรานำหน้าคู่แข่งอย่างต่อเนื่องในภูมิทัศน์ด้านเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

 

รายละเอียดการติดต่อ